Welcome To Talentnetwork


Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TỌA ĐÀM DOANH NGHIỆP CÙNG UEF

Tháng 3 vừa qua, khoa Quản trị du lịch và Khách sạn trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức buổi tọa đàm khảo sát lấy ý kiến rà soát chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra năm 2021.

Chương trình có sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng. Trưởng Bộ phận Tuyển dụng và Trưởng Bộ phận Đào tạo IN Holdings cũng cùng tham gia buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng UEF giới thiệu về mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực của UEF, trong đó nhấn mạnh yếu tố gắn liền đào tạo với thực tiễn. Để làm được điều này, Nhà trường cần có sự hỗ trợ, hợp tác từ phía doanh nghiệp và sinh viên trong hoạt động đào tạo, kiến tập, thực tập.

TS. Trần Văn Thông - Trưởng khoa Quản trị du lịch - Khách sạn giới thiệu về hoạt động đào tạo của khoa

Để có thể thảo luận hiệu quả và tiếp thu những đóng góp tích cưc từ phía doanh nghiệp, khoa thành lập 3 hội đồng thẩm định chuẩn đầu ra và chất lượng đào tạo tương ứng với 3 ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống. Tại phiên thảo luận, giảng viên phụ trách 3 ngành học này tại UEF có những giới thiệu chi tiết hơn chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra của các ngành. Tiếp đó, các đại diện doanh nghiệp trình bày những ý kiến và quan điểm riêng dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm trên thị trường việc làm hiện nay; đồng thời phản hồi lại bằng những đề xuất khả thi nhằm giúp nhà trường điều chỉnh và cải thiện lộ trình, cấu trúc các môn học chuyên ngành.

Trong buổi khảo sát ý kiến, đại diện IN Holdings cho rằng nên tăng thời gian thực tập thực tế cho sinh viên, sắp xếp cho sinh viên được đi thực tập sớm hơn (từ năm 1, năm 2) để sớm được tiếp cận môi trường chuyên nghiệp và nâng cao nghiệp vụ cá nhân. Đồng thời, các môn định hướng chuyên ngành cũng nên được cơ cấu hợp lý hơn trong khung chương trình đào tạo, để sinh viên có cơ hội xác định rõ ràng định hướng nghề nghiệp tương lai cho mình từ những năm đầu đại học.

Đại diện UEF tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các doanh nghiệp đã hỗ trợ Nhà trường trong công tác đánh giá đào tạo

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được mệnh danh là nhóm ngành "công nghiệp không khói" có tốc độ phát triển nhanh, mạnh và gắn liền với nhu cầu thụ hưởng dịch vụ của xã hội hiện đại. Đặc biệt, trước những biến động của tình hình kinh tế hiện nay, việc đào tạo nguồn nhân lực nhóm ngành này cũng cần có những cập nhật để đón đầu xu hướng, biến thử thách thành cơ hội phát triển. Qua những dịp tiếp xúc và trao đổi như buổi tọa đàm tại UEF, IN Holdings hy vọng rằng nhà trường cùng doanh nghiệp sẽ có những “liên minh chiến lược” hiệu quả hơn, tạo ra nhiều hơn nữa nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.

Nguồn: https://www.uef.edu.vn/tin-tuc-su-kien/ra-soat-chuong-trinh-dao-tao-va-chuan-dau-ra-nhom-nganh-du-lich-nha-hang-khach-san-cua-uef-10754

 

Kết nối với IN Holdings

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.