Welcome To Talentnetwork


Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Team building - Làm hết sức, chơi hết mình

Ngày 17-18/03 vừa qua, IN Holdings đã tổ chức hoạt động team building cho nhân viên tập đoàn. Đây là một trong những hoạt động phúc lợi thường niên cho nhân viên, vừa tăng sự gắn kết trong nội bộ tập đoàn, vừa tạo không khí thoải mái, nâng cao tinh thần làm việc sau chuyến đi.

Với điểm đến là Nam Du - hòn đảo xinh đẹp được mệnh danh là Maldives Việt Nam - các thành viên IN Holdings được chào đón bằng nắng gió thanh mát của nơi còn giữ được lại hầu như toàn bộ nét nguyên sơ cùng với trong lành của biển đảo. Không khí tách biệt hoàn toàn với thành phố nhộn nhịp, như xua đi những áp lực bộn bề cuộc sống thường ngày, giúp cho mỗi thành viên đều thả lỏng tinh thần và thoải mái hơn.

Cùng chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi sáng đầu tiên được tự do khám phá và lưu lại những hình ảnh đẹp trên đảo, toàn bộ đoàn chính thức tham gia tâm điểm hoạt động team building vào buổi chiều. Tại bãi Cây Mến trong xanh rợp bóng dừa thuộc Hòn Lớn, các thành viên cùng nhau trải qua nhiều trò chơi vận động tập thể sôi nổi và gây cấn. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chuyên nghiệp từ ban tổ chức, chuỗi trò chơi đã kích thích tinh thần đồng đội cùng với quyết tâm chiến thắng của các thành viên. Dù cho khác biệt về vị trí công việc, tuổi tác, tính cách; khi đã được sắp xếp vào cùng một đội, tất cả đều nỗ lực hết mình để hợp tác trong trò chơi, để cùng nhau giành giải cao nhất về cho đội mình.

Chơi trò chơi vận động tại bãi Cây Mến

Sau buổi vui chơi trên bãi biển, cả đoàn cùng nhau ăn tối và tham gia liên hoan văn nghệ. Dưới bầu trời đêm trên biển, các thành viên cùng thưởng thức những đặc sản biển tươi ngon và hát cho nhau nghe, trò chuyện và chia sẻ với nhau những câu chuyện đời, chuyện nghề, qua đó hiểu hơn về những người bạn, người đồng nghiệp của mình cũng như truyền cảm hứng cho nhau về công việc, sự nghiệp.

Lặn biển ngắm san hô

Ngày thứ hai của chuyến hành trình được tiếp nối bằng hoạt động đi thuyền ngắm cảnh và lặn biển. Cả đoàn tham quan và chụp ảnh tại Hòn Dầu - một trong những hòn đảo nổi tiếng có quang cảnh xanh và đẹp nhất trong quần đảo Nam Du - sau đó cùng lặn biển ngắm san hô ở Hòn Mấu trước khi kết thúc hành trình và trở lại thành phố.

Không khi trong đoàn trên đường về đã náo nhiệt và vui vẻ hơn sau 2 ngày team building. Trước chuyến đi, họ là những nhân viên thuộc nhiều bộ phận khác nhau của tập đoàn, ít khi trò chuyện cùng nhau ngoài công việc. Giờ đây, trải qua 2 ngày với những hoạt động thi đua, vui chơi và chia sẻ cùng nhau, các thành viên đã thân thiết hơn, không chỉ là những đồng nghiệp trong công việc, mà đã trở thành những người bạn trong cuộc sống, và hơn hết, trở thành những thành viên theo đúng nghĩa trong một gia đình - dưới mái nhà IN Holdings.

Kết nối với IN Holdings

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.