Welcome To Talentnetwork


Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TẬP HUẤN KIẾN THỨC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Sáng ngày 06/05, Bộ phận Đào tạo IN Hospitality phối hợp cùng Công đoàn và Bộ phận Bảo vệ của tập đoàn, tổ chức buổi tập huấn kiến thức phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho nhân viên hai khối văn phòng và vận hành. Buổi tập huấn diễn ra tại mặt tiền và tầng hầm GEM Center với hơn 50 nhân viên tham gia.

Đây là hoạt động chủ chốt trong chuỗi các hoạt động đào tạo kỹ năng nhân viên, được duy trì và phổ biến cho toàn bộ nhân viên tập đoàn tại các cơ sở. Các buổi đào tạo tập trung vào nhiều nội dung khác nhau, nhằm giúp nhân viên có đủ kiến thức và kỹ năng để xử lý đúng cách và bảo vệ bản thân trước những sự cố thông thường xảy ra tại nơi làm việc cũng như trong đời sống.

Giới thiệu cách lắp ráp và sử dụng vòi cứu hỏa

Tại buổi tập huấn ngày 06/05, các học viên được tìm hiểu và làm quen với các loại bình chữa cháy thường dùng, về kết cấu, tính năng của mỗi loại; đồng thời học cách sử dụng bình chữa cháy đúng cách để dập lửa hiệu quả và không gây thương tổn cho bản thân; sau đó trực tiếp thực hành dập lửa để được chỉnh sửa và góp ý. Bên cạnh đó, nhân viên Phòng cháy chữa cháy của tập đoàn cũng giải thích cụ thể về tính an toàn của bình ga dân dụng và cách xử lý khi có sự cố cháy nổ bình ga tại nhà; làm quen và thực hành cách ngắt lửa cháy từ bình ga dân dụng. Một kỹ năng quan trọng khác là lắp ráp và sử dụng vòi cứu hỏa cũng được chia sẻ và thực hành tại buổi đào tạo. Học viên nắm được cách trải vòi đúng cách trong (không gian rộng, thoáng đãng hay không gian văn phòng chật hẹp), lắp ráp vòi nhanh và chắc chắn, tư thế giữ vòi sao cho an toàn,...

Thực hành những kiến thức vừa học

Thực hành là phần bắt buộc và rất được chú trọng tại các buổi đào tạo kỹ năng của IN Hospitality. Đây là việc giúp cho học viên nắm vững kiến thức được chia sẻ, đồng thời trực tiếp tiếp xúc với những công cụ cần thiết để sử dụng thành thạo, không lúng túng khi gặp trường hợp thực tế, đảm bảo an toàn cho chính bản thân học viên trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mùa nắng nóng mỗi năm là thời điểm các vụ cháy và sự cố hỏa hoạn gia tăng, ảnh hưởng lớn đến đời sống và tính mạng con người. Trong nỗ lực giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra sự cố và nâng cao hiệu quả xử lý khi xảy ra sự cố, IN Hospitality sẽ thường xuyên giáo dục nâng cao nhận thức và kỹ năng về an toàn cháy nổ; đồng thời tăng cường kiểm tra trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn PCCC, đảm bảo một môi trường làm việc lành mạnh và an toàn cho nhân viên tập đoàn.

Kết nối với IN Holdings

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.