Welcome To Talentnetwork


Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2021 CÙNG VETC

Ngày 06/01/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex Thành phố Hồ Chí Minh (VETC) tổ chức Ngày hội việc làm với sự tham gia của Công ty CP IN Hospitality và hơn 30 doanh nghiệp dưới hình thức gặp gỡ trực tiếp và truyền tiếp online.

Khai mạc ngày hội, các bạn sinh viên trong Đội văn nghệ xung kích của trường đã trình diễn các tiết mục văn nghệ để mở đầu không khí tràn đầy hứng khởi cho ngày hội.

Các tiết mục biểu diễn khai mạc Ngày hội việc làm

Sau đó, đại diện các doanh nghiệp cùng Ban giám hiệu nhà trường đã có buổi trao đổi, chia sẻ thông tin về nhu cầu lao động tại doanh nghiệp và tình hình học tập, rèn luyện hiện nay của các bạn sinh viên, đặc biệt trong bối cảnh ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid-19.

Ngày hội với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp và các bạn sinh viên trường

Nhận thấy tầm quan trọng của việc đào tạo đội ngũ thích ứng với những điều kiện khách quan tác động đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đại diện Nhà trường và Công ty CP IN Hospitality bước đầu đã có một số định hướng cho sinh viên tìm kiếm, gia nhập và thích ứng với cơ hội việc làm mới, đặc biệt là thời gian sau Tết âm lịch Nhâm Dần 2022, khi các bạn sinh viên bắt đầu học trực tiếp tại trường và hòa nhập cùng cuộc sống bình thường mới.

Nhà trường tặng hoa cho các doanh nghiệp tham dự Ngày hội việc làm

Sau buổi khai mạc Ngày hội, các bạn sinh viên đã có cơ hội lựa chọn, gặp gỡ và phỏng vấn cùng các doanh nghiệp với hình thức online. Ngày hội đã đánh thức nhu cầu việc làm của các bạn sinh viên nói riêng, thúc đẩy sự phát triển kinh tế nói chung sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đồng thời, khẳng định vai trò của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex một lần nữa trong việc đào tạo đội ngũ lao động chất lượng, bền vững, hợp tác lâu dài cùng Công ty CP IN Hospitality.

Kết nối với IN Holdings

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.