Welcome To Talentnetwork


Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lớp đào tạo nghiệp vụ sơ cấp cứu

Từ ngày 01/03-06/03, Bộ phận Đào tạo Tập đoàn IN Holdings đã tổ chức các buổi đào tạo nghiệp vụ sơ cấp cứu thường kỳ cho nhân viên tập đoàn.

Buổi đào tạo diễn ra tại không gian sảnh Papyrus - GEM Center với sự tham dự của hơn 50 học viên là nhân viên đến từ các bộ phận An ninh và Hành chính - Nhân sự.

 

 

Đây là hoạt động thường kỳ nhằm giúp học viên trang bị các kiến thức cơ bản về thao tác xử lý nhanh chóng, chính xác trong các trường hợp sức khỏe khẩn cấp thông thường như: vết thương ngoài da, ngất xỉu, hạ huyết áp,... Qua sự hướng dẫn từ nhân viên y tế của tập đoàn, học viên được học lý thuyết về tên và công dụng các loại thuốc sát trùng, các dụng cụ sơ cấp cứu cần thiết và phổ biến. Bên cạnh đó, các bạn cũng được hướng dẫn và thực hành thao tác sát trùng vết thương, băng bó đúng cách, đo và phán đoán tình trạng huyết áp,...

Nhân viên bảo vệ thực hành đo huyết áp

 

Thực hành băng bó vết thương kiểu rẻ quạt

 

Với đặc thù của ngành dịch vụ ăn uống và tổ chức sự kiện, hiểu biết của nhân viên về các kiến thức sơ cấp cứu thông thường là yêu cầu cần thiết và cơ bản để phản ứng kịp thời và đúng cách trong công việc thường ngày. Điều này giúp hạn chế tối đa tai nạn nghề nghiệp của bản thân nhân viên tập đoàn, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ đối với khách hàng của IN Holdings.

Thi đua trả lời câu hỏi kiến thức

 

Cùng chụp ảnh lưu niệm

 

Ngoài việc bổ sung thêm kiến thức để gia tăng hiệu quả công việc, thông qua các hoạt động trò chơi và thi đua thực hành giữa các đội, buổi đào tạo cũng giúp nhân viên các bộ phận gắn kết hơn, đồng thời tạo nên những phút giây thư giãn thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng.

Kết nối với IN Holdings

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.