Welcome To Talentnetwork


Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Đón thực tập sinh F&B

Ngày 15/03, IN Hospitality chào đón 45 bạn sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn từ các trường: Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và Cao đẳng Quốc tế Kent đến thực tập tại GEM Center.

 

Buổi đón tiếp diễn ra tại sảnh Sol - GEM Center

Trong buổi đầu gặp mặt, các bạn sinh viên được giao lưu trò chuyện cùng đại diện các Bộ phận Đào tạo và Bộ phận F&B của tập đoàn, để hiểu thêm về tiềm năng phát triển của ngành nghề mình đang theo học. Bên cạnh đó, các bạn cũng được giới thiệu về IN Hospitality và các thương hiệu hàng đầu trực thuộc tập đoàn, qua đó tin tưởng hơn vào sự phát triển sự nghiệp bản thân khi thực tập và làm việc tại IN Hospitality.

IN Hospitality chào đón gần 50 thực tập sinh ngành Nhà hàng - Khách sạn

Sau buổi gặp gỡ đầu tiên, các thực tập sinh sẽ tiếp tục trải qua 5 ngày đào tạo các nghiệp vụ F&B trước khi chính thức bắt đầu thực tập như một Nhân viên Phục vụ chuyên nghiệp. Quy trình đào tạo không chỉ tập trung hướng dẫn sinh viên thành thục nghiệp vụ bàn, mà còn chú trọng giải thích các kiến thức và rèn luyện thái độ trong phục vụ, để không chỉ giúp nâng cao hiệu quả công việc trong những ngày thực tập tại IN Holdings, mà còn tạo ưu thế cho các bạn ở những cơ hội nghề nghiệp sau này.

Đào tạo nghiệp vụ bàn

 

Chúc các bạn luôn nỗ lực và tập trung tinh thần thật cao để học hỏi và thuận lợi vượt qua kỳ thực tập; IN Holdings tự hào có thể góp phần tạo nên bước đệm vững chắc cho sự nghiệp tương lai của các bạn.

Kết nối với IN Holdings

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.