Welcome To Talentnetwork


Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TIN TỨC

NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2021 CÙNG VETC

Ngày 06/01/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex Thành phố Hồ Chí Minh (VETC) tổ chức Ngày hội việc làm với sự tham gia của Công ty CP IN Hospitality và hơn 30 doanh nghiệp dưới hình thức gặp gỡ trực tiếp và truyền tiếp online.

Xem chi tiết

TẬP HUẤN KIẾN THỨC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Sáng ngày 06/05, Bộ phận Đào tạo IN Hospitality phối hợp cùng Công đoàn và Bộ phận Bảo vệ của tập đoàn, tổ chức buổi tập huấn kiến thức phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho nhân viên hai khối văn phòng và vận hành. Buổi tập huấn diễn ra tại mặt tiền và tầng hầm GEM Center với hơn 50 nhân viên tham gia.

Xem chi tiết

TỌA ĐÀM DOANH NGHIỆP CÙNG UEF

Tháng 3 vừa qua, khoa Quản trị du lịch và Khách sạn trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức buổi tọa đàm khảo sát lấy ý kiến rà soát chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra năm 2021.

Xem chi tiết

OJT - LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ TẠI CHỖ

Bộ phận Đào tạo Tập đoàn IN Holdings đã tổ chức các buổi tập huấn Kỹ năng đào tạo nghề tại chỗ (OJT - On the Job Training) cho cấp trưởng nhóm/ giám sát và quản lý tập sự bộ phận F&B Convention và Nhà hàng The Log.

Xem chi tiết

Lớp đào tạo nghiệp vụ sơ cấp cứu

Từ ngày 01/03-06/03, Bộ phận Đào tạo Tập đoàn IN Holdings đã tổ chức các buổi đào tạo nghiệp vụ sơ cấp cứu thường kỳ cho nhân viên tập đoàn.

Xem chi tiết

Đón thực tập sinh F&B

Ngày 15/03, IN Hospitality chào đón 45 bạn sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn từ các trường: Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và Cao đẳng Quốc tế Kent đến thực tập tại GEM Center.

Xem chi tiết

Team building - Làm hết sức, chơi hết mình

Ngày 17-18/03 vừa qua, IN Holdings đã tổ chức hoạt động team building cho nhân viên tập đoàn. Đây là một trong những hoạt động phúc lợi thường niên cho nhân viên, vừa tăng sự gắn kết trong nội bộ tập đoàn, vừa tạo không khí thoải mái, nâng cao tinh thần làm việc sau chuyến đi.

Xem chi tiết

Kết nối với IN Holdings

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.